My Baby Boy

Edd:march 09,2021 Dob: February 10,2021 @12 midnight Via normal delivery Well baby. 3 days active labor. Salamat sa Diyos at nakaraos din. #secondbaby

My Baby Boy
53 Replies

congrats sis....natatakot tuloy ako baka napa.aga din ako sa panganak, ehh di pa Naman ako pwede maglabor kc highblood ako😢

3y ago

Basta wag po masyado magpapagod sis.wag po kayu kabahan .mas lalo kayu mahihirapan

momsh preterm ba panganganak mo? ako EDD ko march 14, pero nanganak na ako Feb 3. nasa NICU pa sya ngayon. kumusta baby mo?

3y ago

34 weeks lang lumabas na si baby. cs ako momsh

mommy isang buwan Po ung kabig u..may gnyn Po pla..bka Po KC aq gnun din. KC feeling q nmli lng AQ Ng bilang..

Wow congrats mommy. ako din mommy edd ko is march 21 pero Panay na hilab Tiyan ko. normal na yun mommy?

congrats momshi.37 week poh. march 2 poh due date q. sana hnd aq mahirapan sa pag labas ni baby.. 1stmom poh

3y ago

thanks 😊 pray lang po .think positive

Hi mommies March 9 din ako, pero 36 weeks 2 days palang ako now. Waitings pa din kay baby❤️ Congrats sayo

37 weeks napo ako and still brown blood paden madalas sumasakit na but may o-b said na close parin 😔

3y ago

malpit na yan mamsh pg sumasakit na siya tulad skin

march 3 edd ko and 37 weeks nako now ,nauna kapa manganak sakin mamsh 😅 congrats po 😊

3y ago

hehe.antayin nalang po natin ang oras .

congrats momsh! grabe yung edd mo sa dob ang layo hehe. pero cutie ni baby 😍

3y ago

36 weeks and 1 day po

congrats po!ilang weeks po si baby? edd ko po is march 13.sana makaraos na din.

3y ago

thanks♥️