My Baby

EDD:Dec. 9, 2019 DOB:Dec. 1, 2019 emergency CS... Pumuntok na ng panubigan ko ng 12:30am... di ko alam n fluid n pala uin.. tpos nagpadala n ako sa hospital.ng 2am na. pero hinde xa humihilab... pero mataas ang bp ko,, naubusan n ako ng panubigan kaya n cs ako.. 2:44pm biniyak na tyan ko.. di n talaga kaya sa normal.. pero yong tatlo kong anak puro normal clana nilabas ko.. heto na lang bunso na cs ako... . sarap ng pakiramdam nang makita ko n baby ko.. worth it... thank u lord di niyo po kami pinabayaan ng baby ko.. ???Bouncing Baby Boy??? KENT JOSHUA M. OREJOLA 9. 095 LBS (4KILOS)

My Baby
54 Replies

Congrats po momsh.. ask ko lang po as a ftm here bakit d nyo po napansin n panubigan n ung lumabas sa inyo? Ano po naramdaman nyo at nag padala kau sa hospital? Just asking lang po ako po kasi lumabas n ung mucusplug ko may dugo n minsan sa panty ko the may sipon sipon n din lumalabas .. but yet d pa din humihilab ang tummy ko nakakaramdam ako ng pain pero pain n nawawala tapos pain n kaya ko pa ..

Congrats ! 🥳🥳 Hindi po pala ma notice na pumutok na panubigan? I mean, yung fluid na lalabas? FTM here. Due 1st of January

Hi po. Congrats. Currently in my 9nth month na. Taas daw bp ko 140/90...ano bp niyo ng na cs kayo?

4y ago

monitor namna ng ob ko at mga nurse kami ng baby ko

kakaiyak nmn s saya momsh! salamat sa Dios at maayos kaung dalawa ni baby! congrats 😍😍😍

Congrats. Pano malalaman na pumutok na panubigan? As in madami bang water o paunti unti lang? Ty.

4y ago

Okay po nakaka kaba kasi kung di mapansin na paubos na pala ang panubigan

Parepareho tyo ng nging sitwasyon mamshie.

Laki ni baby hehe. Congrats momsh. ☺

congrats mamsh ang laki ng baby mo ..

Congrats sa healthy baby mommy! 😍

Congrats po, ang laki po ni baby :)