My TASHIA ABIGAIL is finally out!

Edd via ultrasound: dec. 27,2020 Due date sa center: dec. 07,2020 Date of birth: Nov. 29,2020 Weeks 39 and 1 day Share ko lang... Nov. 29 alas 4 ng madaling araw sumasakit na puson at balakang ko pero pahinto hinto at wala pang discharge ginising ko na lip ko para magready. Sabi kasi nila pag may discharge na saka na kami pumunta sa center kaya naglakad lakad muna ako....Fastforward 2:30 pm tuloy tuloy na yung sakit at may dugo na lumabas kaya nagpahatid na ako sa center pagdating e nai e agad ako ng midwife at aburido na sila malapit na daw kinuha na agad mga gamit ng baby ko. After so much pain 3:05 pm my baby is finally out! Mapapa thank you lord ka talaga! Worth it lahat ng pain ng makita ko na anak ko. God bless everyone! Good luck sa mga soon to be mom kaya niyo rin yan.😇🙏

My TASHIA ABIGAIL is finally out!
41 Replies

may Edd po is dec 25,ask ko lang mommy,pinag take na ako ng midwife ng eve prim.36 weeks and 5 days na ako now pwede na kaya ako mag take kahit d pa ako in IE?sana mapansin, wala po kc sumasagot sa tanong ko..ftm at nag wworry ako baka namn mapaaga labas ng bb ko

3y ago

thank u momsh😇😇❤ may nakapnsin dn sa tanong ko😇😇❤

congrats po...sana ako din makaraos na..due ko na sa dec.5 sa lmp ko..ung EDD ko nmn sa ultrasound dec.28 pa..puro puti lng yung dscharge ko..

3y ago

Lakad lakad lang po kayo tas lagi kausapin si baby effective po siya mommy! Then pray lang makakaraos din po kayo.😇

buti ka lq sis nakaraos na ako dapat nov 30 due....hanggang ngaun wla pdin 2cm no pain.

3y ago

Lakad lakad lang po then kausapin si baby. God bless po.😇

congrats sana all mkaraos gaya ko 37weks and 5days na me.

Congratulations po mommy and God bless sainyo ni baby 🥰❤️

Congratulations po mommy and God bless sainyo ni baby ❤️

3y ago

Salamat po.😊❤

Congrats po. Ang gandang baby! Ang puti. ❤️

3y ago

Thank you po😊❤

Hello baby Tashia! Congratulations mommy ❤️

3y ago

Thank you po😇❤

congrats mommy, na paka cute ni baby..

1st time mom ka po? Congrats mamsh!