Team November!

EDD via 1st utz : November 19,2020 DOB : November 20,2020 6.6 lbs 40 weeks and 1 day Induce na nauwi sa CS Goodluck po sa mga Team November jan ? Pag ok ok nko sheshare ko story ko ❤❤❤ #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

Team November!
18 Replies

Congrats momsh god bless sa inyo ng baby mo? Magkano nagastos nyo momsh?

4y ago

hello mamsh. thank you ?. nasa 97k po..

congrats po sana po makaraos napo ako 41 weeks kuna po bukas no signs of labor????

4y ago

sabi po ni ob need kuna daw po magpa admit at magpainduce ng pampahilab..kaso umuwe po ako kasi hnd po nmin kaya ang hinihingi sa hospital

Congrats mommy ❤️ parehas tayong induced labor na nauwi sa CS

4y ago

ako mamsh almost 2 days iniinduce gang 3cm lang ako.. di baleng macs basta safe c baby natin ?

congrats mommy❤❤hello baby?

Congratulations po. ??

wow congrats po my..

congrats mommy sana maka raos nadin ako??

4y ago

keri yan mamsh ? wait lng ntn si baby magkusa baka nasasarapan pa sya sa loob ng tummy mo ?

naku ako 40weeks nag decide na ako mag Pa cs hehe

4y ago

hehe ako dn mamsh. sinasabe ko na sa OB ko kaso try daw muna namen normal kasi wala naman dw ako komplikasyon. ayun waley pa dn hehe d tumalab induce skn. ikaw pumayag naman ob mo na ics ka?

congrats?

Congrats!