team september

My EDD sept.27 and i am 35weeks and 3 days sabi ni OB 2weeks ng sept. Pwede na manganak This is my second child and so xcited to see my little boy .. Nraramdaman nyu naba si baby na naka down na sakin kase ramdam ko na sak parang may tumutusok tusok sa loob ng private part ko d nadin ako makatulog gaanu sa gabi panay wiwi na din kayu ba mga mommys kmusta po.

1 Reply

ganun po nga kapag malapit na manganak. make sure po to sleep sa left side and also to count baby's kicks para ma-track kung ok po si baby.