Team October❣

Edd October 21. Ikaw moms? Goodluck sating lahat... Mom to be!?❤ Can't wait to see you my little one? See you very soon.?

Team October❣
132 Replies

October 14 po duedate ko 😍😍 pero feel ko po na malapit na lumabas si Baby .. 38weeks and 1day preggy here .. 1cm na po .. 😊 goodluck po sating lahat mga mommies 😊

5y ago

Hmm lakad lakad po sa umaga momsh , tapos madalas akyat baba sa hagdan my tindahan po kase kami na nasa ibaba nakapwesto .. hehe 😅 tsaka mejo nasakit sakit na nga din po ung balakang ko eh ... excited to meet my little one 😊😍😍