My Beautiful Baby Boy Elijah

EDD: October 15, 2020 DOB: October 5, 2020 Via NSD Nakaraos din kame ng anak ko.. Eight days old na sya ngayon, medyo worried ako kase parang payat sya.. Pure breastfed po sya.. Normal lang po kaya yon? TIA po sa mga sasagot.. #1stimemom #advicepls #theasianparentph #firstbaby

My Beautiful  Baby Boy Elijah
46 Replies

Normal momsh na pumayat ang baby sa first two weeks. Tataba din yan. Make sure na enough yung milk na nakukuha nya sayo. Count mo yung diaper nya malakas umihi ang baby kapag enough yung nakukuha nyang milk. Try mo din mag pump momsh para aware ka kung gano na kadami milk mo. After 6 weeks kung payat pa din si baby, pwede mo i mix pero mas maganda pa din kung pure bf syempre.

4y ago

Thank you po, mommy.. Ito, mag oorder na po ako ng breast pump today.. Bilis din kase humaba ni baby kaya nagworry po ako.. Pero mabigat naman po sya

my baby was born with 2.2kg sobrang liit at gaan nya.. 39weeks pa yun at emergency CS due to preeclampsia.. and now she's turning 2months. sobrang bilis lang magpalaki ng baby.. as in worth it lahat ng pain at puyat..

hello baby 👋🏻 magkabirthday tayo❤️ congrats mamsh.. 2.5kg baby ko po nung lumabas.. baby liit nga daw po sabi ng midwife e 😁 pero ngayon 1month old na sya. mukang payat pero pag kinarga mabigat 😊

My baby is 3 kilo nung nilabas pero ngayon mag 3 weeks pa lang sya ay nasa 4.4 kilo na sya pure breastfeed po..unlilatch nyo lang po si baby at kada 2-3 hours ay pilitin padedehin o pag nagugutom..

Normal lang po yun sa pure breastfeeding. May mga baby talaga na di tabain. Malalaman nyo naman yan sa timbang nya pag napa-check up nyo na sya.

4y ago

Your welcome po! 😊 Enjoy nyo lang po pagiging Mommy. 😍 Godbless po!

Normal po yan Mommy, baby ko mukhang payat din pero pag binuhat mabigat siya. Makikita mo din improvement ni Baby after a month. 😊

congrats po..normal lng po yan..mga 1month po mkikita na nn.u ang pag babago ng bb mo..

Congrats. Baby ko din payat nung lumabas . Medyo worried ung OB ko pero naging okay naman

He looks okay naman. Ano ba ginagawa niya umiiyakno humihikab? Kyot

Congrats momsh sanaol nakaraos na oct 16 is my due date