My light and love. ❤️

EDD: Oct. 9 DOB: Sept. 19 2.8 grams NSD I gave birth at 37 weeks to a healthy, beautiful boy. #firstbaby #1stimemom

My light and love. ❤️
31 Replies

congrats po ang cute nya...ako october 22 pa duedate nasa 36weeks & 1day palang ako ngaun kelangan kong paabutin c baby 37weeks..may mga early sign of labor na kasi aqng nararamdaman cmula pa 35weeks nkabedrest ako..andto na c baby sa taas ng pempem ko sobrang baba na daw sabi sakin sa lying in..sana umabot pa sya sa fullterm nya excited masyado c baby gusto na lumabas😊

3y ago

Good luck mommy!!! Kausapin mo lang din si baby na wag muna excited hehe