First time mommy

EDD: November 30 2020 Birth Date: November 27 2020 Our baby girl is finally out 🥰 9am: start of labor 11am: 2cm 3pm: 7cm 5:32pm: fully dilated pinasok na ng delivery room 6:05pm: Baby is finally out ❤️ PRAYING FOR SAME SAFE DELIVERY TO ALL THE EXPECTING MOMMIES 🥰 Astrid Blythe B. 👶🏻 November 27 2020

First time mommy
48 Replies

ano po pampataas ng cm???

3y ago

Tnry ko po yung suggestion ng isang kasama ko na pag nag contract or nag hilab yung tiyan ko sinasabayan ko ng ire sa pwerta. Mukang effective naman po 😊

Congrats po. 😊

congrats❤❤❤

induced labor ka mamsh?

3y ago

anong tinake mo maam? bat ang bilis po ng dilation ng cervix nyo? within that day lang po noh

congrats po😍

Congratulations

congrats po🥰

congrats mommy!

congrats momsh