Nakaraos na din #TeamMarch

Edd : March 28, 2023 Labor: 3:19am Admit : 6am Baby out : 7:02 via normal delivery Pounds : 3.4 sikretong malupit kaya biglang taas ng cm hilaw ng itlog lang pinalunok ng tita ko hehehehe thanks god ligtas kaming magina at nakaraos na din sa wakas❤️

Nakaraos na din #TeamMarch
33 Replies

Congrats po. edd march 26 pawala wala lng ung pain . panay tigas na rin lumabas na rin mucus plug ko pero wala padin

legit ba yan mii ? 😥 Gusto ko na talaga manganak . ang hirap hirap na magbuntis 🥹pressure is real .

Nung maghilaw na itlog Ka po may cm kna ? gaano po katagal Bago tumaas cm mo mie? Congrats po😇😇Sanaa ll

1y ago

ayy parang saken mie Monday 2cm na ako pro gang dun lng😓kaso d ko nmn alam Ang about sa itlog hehe. Congrats mie sayo Ng baby mo❤️😍

wow . sinasabi din sa akin ya hilaw na itlog at softdrinks na di malamig . congrats mi EDD march 26 .

EDD ko March 29 and no signs of labor. Congratulations btw. 🤍

1y ago

congrats mii. ako hangang 1 cm lang. nawala na yung sakit ee. kanina pa yung umaga at ngayon wala pa yung hilab. panay tigas lang .

Congrats mommy. Sana all March 24 EDD di tumalab sakin ang hilaw na egg. Stock 2cm ako.

Congratulations po huhu sana ako din EDD kopo is March 25 sana makaraos nadin po 🥹

congrats mi🥰 nakapanganak naden ako nung march 9 sakto 37weeks 😊

ma try ko nga din yan malapit na kasi due date ko e , 2 days nalang

pagkainom mo ng hilaw na itlog ano nauna? discharge or pumutok panubigan?

1y ago

tues pa lang 2cm nako tapos araw2 may lumalabas na discharge ee ang tagal tumaas ang cm masakit lang taba ng pwerta ko kaya pinainum ako ng itlog nahilaw. bout sa panubigan diko naramdaman pero sabi ng midwife unti lang panubigan ko purong bata daw.