No signs of labor

EDD ko po sa mens ay july 15 at 20 naman sa tvs no signs of labor padin. Nung mga nakaraan puro Braxton Hicks lang tapos mawawala agad nananakit na yung singit ko kakasquat at lakad nagpapump nadin at sex pero wala padin nakakafrustrate na ;( Meron poba dito kaparehas kong due date? Share naman kayo experience nyo :/

11 Replies

July 23 due date ko but I already gave birth ladt July 9 😊 I also did sex with hubby (nonwithdrawal, nakakatulong daw po ang semen para mahinog ang cervix) twice lang po yun. Nagmeditate ako at miles circuit exercise sa bed lang (never ako nagwalking nung paLabor lang hahah) July 7 may mucus plug lumabas sakin so ayun nagstart na ko walking super long walk kaya. Wala akong kinain like pineapple etc or primerose. Relax ka lang po, baby will be out kapag ready na rin po siya.

10mo ago

tama ba mi pinutok ni hubby mopo sa loob ? ndi ba sya delikado like for infections ?