36 weeks and 4 days from now

Edd ko po nov. 21. Sino po nov. Din dito.. Anu na po signs sa inyu ng labor? Sa akin po konti plng sakit ng balakang at minsan lng din sakit ng puson. Mild plng. At magalaw din si baby. Bumukol tlga sya kpag gumalaw.. Excited even na kinakabahan po ako.. First time mom. And good luck sa atin mga nov. Mommies. God bless everyone

1 Reply

Hi mommy! You can check this article para sa signs po ng labour https://ph.theasianparent.com/mucus-plug goodluck po have a safe delivery💕