no sign of hilab or spot :(

EDD ko po is march 12 2020 hanggang ngayon di parin po ako nanganganak :( huhu.. Help naman po first baby ko po ito :( Sumasakit lang po puson ko at nangangalay ang balakang :(

4 Replies

Pwedi kang manganak na ang first sign ay contractions lng wala pang lalabas na tubig o kaya dugo.basta count lng sa interval ng contractions sa tummy

Over due kna mamsh sa OB kna manghingi ng hell. We cannot help you anymore. Punta kna agad sa OB ko.

Punta ka sa ob mo para malaman. Or exercise walking ,squats.

Pray Lang mom Sana lumabas na si baby