A LITTLE BIT WORRIED

Edd ko is june 24 . Last mens ko month of sept. Nde ko na matandaan kung anong petsa exactly .. Posible kaya na maurong pa panganganak ko? Still no signs pero naninigas nigas na sya tyaka medyo nasakit paminsan minsan ang puson ko banda .. Any tips para makaraos na? Pinag take na din ako ng prime rose oil . 3x a day 9 capsules . Sana umepekto . Pls pray for me .. Gusto ko na makaraos . :(

1 Reply

Malapit na po yan madam, dpende p dn pi tlaga kay baby pwede nyo po sya kausap kausapin na gustong gusto nyo n sya mkita at mahagkan