Evening Primrose Oil

EDD ko this July 2, pero last Monday nung check up ko in-IE ako ni Doc and sabi nya medyo malambot na raw cervix ko pero medyo mataas pa si baby. Niresetahan nya ako ng Evening Primrose Oil 3x a day and balak ko bukas na simulan itake. Ask ko lang po sana kung gaano kaeffective and gaano katagal bago umeffect yung primrose oil lalo na sa mga first time mom. Baka pwede na rin po ako manghingi ng tips para mag open na yung cervix ko bago sana maexpire yung swab test result ko. Mahal kasi, 5k din yun lalo na kung need ulitin.. Thank you mommies!

Evening Primrose Oil
1 Reply

Sakin mamsh parang 3-5days din ako nag inom nyan. Sakin po ginawa ko para bumaba si baby, squats lang po. Pag sumasakit po yung balakang nyo sabayan nyo din po ng squats. 😊 Hope this may help po.