Team July

Edd ko July 10 based sa LMP July 26 based sa ultrasound Nakakaramdam na ko ng paghilab hilab ng puson, ung parang magkakaron ka na ng mens pero tolerable pa naman... May white discharge na din ako, after ba ng white discharge, mucus plug na ang lalabas?

1 Reply

Karaniwan pong sinusunod is yung sa EDD ng first ultrasound sis ang panganganak naman po is 2week before or after your EDD. You can read this article para sa mga signs ng pagli labour😊 https://ph.theasianparent.com/mucus-plug