19 weeks preggy

EDD: June 29, 2020 Team June gano na po kalaki ang tummy niyo? Alam niyo na po ba gender ni baby? Next week pa ako magpapa ultrasound to know my baby's gender, 2nd child ko na po ito btw so pasensya na po sa stretchmarks. Katuwaan lang po, ano po kaya sa tingin niyo ang gender ni baby? May bet kasi kami ni hubby, sabi niya girl sakin boy. Kayo po,try guessing for fun. Thanks po.

19 weeks preggy
1 Reply

hello momsh team june here EDD june 26, 2020 nakapagpa ultra sound na ako nungg 18 weeks and 4days.. 19 weeks and 5days na me ngayon 😊😊 baby girl po ang lumabas

4y ago

Congrats po. Excited na din ako malaman gender ni baby. Hoping for a baby boy.