39 WEEKS AND 4 DAYS

EDD: June 26, 2021 May lumalabas na po sa akin na Mucus-Like or Bloody (Brown) for almost 1 week na, pero yung paghilab ng tyan ko hindi pa din ganun kalakas para masabing naglelabor na ako. Ilang days po kaya usually ang pinaghihintay bago maglabor after vaginal discharge? Tinawagan ko na OB ko regarding this papa-emergency sana ako today kasi worried na nga ako, pero sagot nya lang sa akin wait ko na lang daw makaramdam ng tuloy-tuloy na pagsakit. Eh yun nga problem ko, yung paghilab ng tyan ko tolerated pa din at hindi labor-intensive pain. #pleasehelp #advicepls #pregnancy #TeamJune2021 #JUNE #June2021

1 Reply

ako momsh ganyan din tolerated pain nagpacheck up ako sa OB dala ko na lahat ng gamit ko tolerable pa, 6cm agad.. eh sa pabalik balik ko sa ob ko close cervix tlga a week before pero nung may discharge mommy I went to my OB kagad..