#32weeks

My Edd Is June 2 , But my Ob said NagLalabor na daw ako , But close cervix , hays , Sana wag muna lumabas si Baby . Please Pray For us mga mommy na sana wag muna ngayon . Thankyou

8 Replies

For now if wala pa po kayong gamot for contraction like nifedipine mag complete bedrest din po kayo, Ako po ganyan din i have 2-3 minutes contraction nung na NST ako last April 1, Cervix dilated nadin, Kaya ang pinapa take sa akin na gamot to prolong the gestation is, Proluthon thru injection Progesterone oral Nipedifine for contraction Duphaston Nag insert din sila ng pessary sa vagina para sa cervix ko, And steroid for maturity ng lungs ng baby just in case na lalabas na sila talaga matured na po ang lungs,