Baby's out!! ❤️❤️❤️

EDD: July 8, 2021 DOB: July 8, 2021 Given birth to a 3.075 kg healthy baby boy at exactly 40 weeks. No more sana all. 5am bigla lang sumakit balakang ko. Until 8:30am tolerable naman yung pain patawa tawa pa ako. Umalis kami ng 8:30 sa bahay. Nakarating ng ospital at 9am. Pag IE sakin 8cm agad!! Inakyat ako agad sa labor room, after 15 mins pumutok na panubigan ko. Then nakailang push ako, ayaw talaga bumaba, sinabihan naman ako ng ob ko na malaki chance talaga na ma cs ako dahil maliit ang sipit sipitan ko tuwing IE nya ako during checkups. Pagdating ng ob ko at around 10:30am, nagdecide sya na iCS na ako. 11am, nakalabas na si baby!!! Grabe sobrang di ako pinahirapan ni baby. First baby ko sya at sobrang walang sign of labor talaga ako hanggang the day na nanganak ako. Closed cervix to 8cm real quick. Ni hindi ako nilabasan ng mucus plug. Kala ko nga mainduce na ko at aabot talaga ng 41 weeks. Pero sumaktong sakto sya sa due date ko. Sobrang amazing. Kahit cs ang ending ko, grabe talaga pain ng normal delivery. Pero worth it talaga lahat lahat. I love you baby Seb. ❤️❤️❤️

Baby's out!! ❤️❤️❤️
24 Replies

Wow nanganak kana mamshie Marie🥰🥰🥰 congratulation👏🏻🎊🎉🤩 isa si baby sa ni wait ko na ma post dito e🥰❤️🤩 hello baby Seb welcome to the world❤️🥰 TAMA WALA NG SANA ALL😍

3y ago

Ur always welcome mamshie❤️🥰 ingat kau ni baby❤️

woww ang galing naman nyo mommy sana ganyan din ako july11 edd ko tapos mag 40weeks nako sanna ganyan din mang yare sakin biglaan lang din🙏

3y ago

Yes sis first baby ko. Nagtake ako primrose nung 38 weeks ako until 39 weeks lang. Bale 1 week lang inistop ko na kasi parang wala naman effect. Pero maganda pala talaga eveprim nakatulong sya sakin during delivery. Nakakalambot talaga ng cervix.

sana lahat ng pregnant mommies dto mgkaron ng smooth delivery 😊

3y ago

True momsh.. ❤️❤️❤️

Wow congratulations momsh.. Sana ako makaraos na din.. 40weeks and 1 day na at no sign of labor pa tlaga...

3y ago

Thank you po!

wow naman mommy ano po ginawa nyo nag exercise po ba kayo or what? advice naman pls hehe

3y ago

ay okay maam, hehe exercise po ako ngayOn ok lang kaya mag 7months palang sa 18 tyan kisabi kasi nila dapat 8months or 9 months ang oag eexercise

sana all mommy ako july 8 din due date ko till now wala pa rin sign of labor

maam marie pwede ba ako bili ng primrose or UNG ob ko mismo mag suggest ? hehe

3y ago

ok maam salamat ❤️❤️❤️

Ano po kadalasan nyong ginagawa? Totoo po ba yung pag inom ng pineapple juice?

3y ago

Thank youuu! 🥰

Congrats momshie😊 sana ako dn makaraos naako 38 day 2 naako

3y ago

💞💞

congrats mamsh ,sana all mabilis Lang manganak