Finally😍😇 give birth at 37 weeks & 4days. FTM with my baby boy

EDD JULY 30 DOB JULY 14 2:40 AM Super haba ng pinagdaanan ko, FTM tapos nag labor mag Isa ng almost 10 hours. Madaling araw Walang kasama sa Labor room, tulog lahat ng Tao sa hospital 😣 Di Alam gagawin dahil first time lahat na experience, Walang nakaalalay, idagdag mopa mga nurses na masusungit😭 ... at subrang daming Tahi, ung tipong pati cervix ko natahi dahil sumabog😭 halos 15minutes kase naka stuck ung ulo ni baby, sinasabihan Kona Yung midwife na lalabas na tlaga ayaw pa maniwala dahil matagal padaw, Labor Lang daw nararamdaman ko😭 Kaya Kung diko pa nilakasan Pag iyak at pagsigaw ko di sila magigising at di sila maniniwala na Lalabas na tlaga at diko na kinaya😣 Worst part ung sa Labor room pero pag tapos na Kayo sa part nayon, mawawala lahat😇 Tatagan nyo Lang po loob nyo.. tiwala Lang Kayanin naten para Kay baby❤️ Congrats sa lahat ng nanay! Subrang helpful po netong apps nato... MARAMING SALAMAT ❤️❤️❤️ hope makaraos na lahat...

Finally😍😇 give birth at 37 weeks & 4days. FTM with my baby boy
90 Replies

Congrats sis ako edd ko july 31 . Medyo nasakit na din .