A Long Wait Is Over😍

EDD-JULY 25/2020 DOB - JULY 31/2020 Baby ethan jaden😍 Hello mga mommies over there, share ko lang naranasan ko... July 22th sumsakit na puson ko pero dko pinapansin un akala ko UTI lang, so tuloy tuloy lang pero worried na ako baka ma infection na baby ko kasi sa pagkakaalam ko talaga MAY UTI AKO.. Pero dko nlang pinapansin dahil isa pa wala akong pera pampacheckup kasi nga😥😥( single mom) po ako eh"😪 july 30 after dinner nagpapahinga na ako pero biglang sumakit ulit puson ko kaya nman haplas dito haplas dun para mawala lang ang sakit 😁😁😀 Pero hindi nakikinig tiyan ko mas palala ng palala ang sakit, so nagdecide na ako na pupunta ako sa doctor paglumiwanag na dahil wala na akong tulog magdamag😴😴 So mag 3 am ng umihi ako may dugo na lumabas sa pempem ko shocked na ako at super kabado😳😳 Nagpost ako dito sa @asianapp sagot ng mga mommies manganganak kna lalo ako kinakabahan so d na ako nakatulog, nagiisip at same time excited🤗 dahil makikita ko na ang anghel ko❤️❤️ So umaga na nakaready na ako Punta sa hospital at pagdating sa hospital sabi ng doctor 1 cm na pero take 10 to 12 hours pa daw un, umuwi ulit ako d pa nman daw kasi manganganak ang ganun at walang space ang hospital.. Pero alas 10 palang ng umaga dko na kaya ang sakit balik ulit sa hospital sabi ng doctor 6cm na ready na lumabas si baby🙉🙈🙊 pero wala na ako pakialam kasi pati si satanas namura ko na sa sobrang sakit😁😬 So ayun konting wait nalang lalabas na si baby ko pinasok na ako sa delivery room at un pinahiga na nila ako at tinangnan kung may ulo na ba na nakalabas wala dAw so lakad lakad daw ako konti bumaba nman ako kasi un sabi ni doctor, pero pagkababa ko palang parang natatae na ako at ang sarap na umiri, at umiri nman ako ng umiri kasi dko na talaga mpigilan ang sakit at ang sarap tumae sa pkiramdam ko pinbyaan lang nila ako nakaluhod sa sahig at nagiiyak sa sakit kasi nakalabas na ang ulo ni baby at dko na maigalaw mga tuhod ko kaya ung doctor na nagsasabi saakin na d pa lalabas baby ko SHOUT OUT SAYO wala kang kwentang doctor 😠 Pero kahit super sakit ito na siya meet my Little boy ethan jaden😇🤩😍 I love you my little one❤️❤️

A Long Wait Is Over😍
39 Replies

Ganyan din naranasan ko noong July 21 2020 sa Amang Rodriguez, kahit na gusto Ng lumabas Ng baby sasabihin ka na wag mo muna iire kase kusa daw lalabas si baby😅😂pero di nako nakinig sa doktor ko noon, 6cm nako inire kona talaga 2beses kolang siyang inire ☺️so ayon lumabas agad sa bed, at nilipat nalang nila ako sa delivery room noong nakalabas na si baby sakin😉☺️Ang hirap pero worth it naman kase nakita muna little angel💞☺️💗🤗

4y ago

actually don nako nagpacheck second semester

Oh my ako 4cm palang kala ko pauuwiin pa kaso inadmit na ako agad dun na ako sa hospital naglabor 7cm delivery room na ako inantay nalang nila na ilalabas ko na c baby. But anyway cograts mommy. Kakapanganak ko lang din nung jul 14 edd ko july 27 ☺

Hirap pala mommy ng pnagdaanan mo. Pero anjan na si baby at healthy kayo pareho praise to God. Congrats mommy! ❤

public nga naman. parang sinasadya nilang magpa sakit para madadala manganak mga babae dun

Congrats mommiee :) gwapo nmn ng baby na yan broken chin 😍😇 thanks God :)

Confmgrats sis. Gwapo ni baby Tangos ilong ❤️❤️❤️

Hello pogi. Same bday kayo ng eldest ko hehe...Congrats mommy!

Ang pogi naman po. Congrats momsh. Super strong mo nanan

Congratulations, mommy. Hello baby Ethan Jaden. 💕

super cute.. hehe congrats and God bless