Baby Boy

Edd Feb 20 2020 Dob Feb 3 2020 Share ko lng po pic ng bby ko Pa advise din po ngbbalak po kasi ako mgpump ngssugat ung gilid ng nipples ko .ano po ba mga dapt tandaan sa pag breastpump. Ty

Baby Boy
19 Replies

Same tayo 3 days old plang baby ko nagaugat kagabi ang 2 dede ko momsh pinahinga ko muna. Kanina morning pinatry ko ulit pa'latch kay baby sobrang sakit kakayanin para sa breastfeed.

Wag po muna kau mag pump mamsh pa latch nio lng po c baby rin po makka pag pagaling ng mga sugat nio un nga lng masakit po tlga sa una .. BTW ang cute po ni baby nio 😘❤

5y ago

Wala po mamsh e .. d ko po tlga nilagyan or pinahiran ng kahit na anong cream c baby lng tlga nka pag pagaling

Tiis tiis lang mommy. Gagaling din po yan, unli latch nyo lang po kay baby. Ganyan din po ako nung una as in napapasigaw at napapasipa ako sa sakit pero okei na po now.

Congrats! Buti ka pa sis nalagpasan mo Na..Feb 17 EDD ng baby ko at gustong gusto ko na manganak 😥

Ipadede mo lang sis, si baby lang din makakapagpagaling niyan. Tiis ka lang talaga sa sakit.

Wag po muna magpump. Pahiran mo po ng virgin coconut oil ang nipple nyo

Omg ang cute! Congrats po! Excited na din ako sa baby ko. Hehehe

6 weeks pa pwede mag pump. Palatch mo lang masasanay ka rin.

Congrats sis mainam pa rin palatach lang sis gagaling dn po

Bawal pa po magpump gat wala pang 6weeks ang baby