From Team December to Team November

EDD: December 12 2022 DOB: November 27 2022 (37w+5d) Via ECS Weight: 3.3kg Our little Aurora Cerise is here. Induced labor muna since malaki na sya, 7cm pero di parin bumababa yun pala nakataas parin ang position ng head so kailangan na i-CS. Worth it and at least nakaraos na #teamDec2022

From Team December to Team November
13 Replies

pano nalaman mi na nkataas pa ang ulo ng baby mo

1y ago

Nagpa induced labor ako and na stuck ako sa 7cm. So nag emergency CS na ako doon nalaman na nakataas pala position ng head nya.