Nakaraos din

EDD : Dec 10 2019 I Gave Birth : Nov 26 2019 Princess Averie Maravillo Reginaldo Almost 4 days akong nag la-labor sa kanya. nagtataka ako bakit ganun close pa rin cervix ko kahit naghihilab na at May spotting na ako. 2 beses din akong pumunta ng ER sa labor umaasa kasi akong manganganak na ako at isa pa diko na talaga kaya yung sakit. Ang sabi saakin ng doc. bumalik daw ako bukas at pumila sa OPD. May mga pinagawa kasi saakin para daw ma advise-an ako kung paiinumin na ako ng pang open ng cervix. So ayun kinabukasan na admit na ako dahil 6 cm na daw. so habang naghihintay akong bumaba pa sya. May mga kasabayan din ako na same for admition. Mga anim kami. Yung iba 4 cm to 5cm ako lang yung malapit lapit na. so ayun na nga to make the long story short lahat ng kasabayan ko nauna pang nanganak saakin at normal pa. pero ako andun parin sa admition nag la-labor at i pinipilit ilabas si baby. Hinang hina na ako at wala na akong lakas pa i-ere sya. Sabi ni doc CS na daw ako kasi ang tagal ko na sa admition huhu. mejo kinabahan ako nun dahil ayoko ma CS. pinilit ko parin i-ere kaso wala talaga. ayaw nya lumabas. Napagalaman ko na kaya pala di sya makalabas dahil may cyst ako sa right cervix ko. So ayun thankful padin ako na nailabas ko sya ng safe.

Nakaraos din
2 Replies

hi sis ask cu lang cnabay ba sa opera ang cyst mu ??? same po tau may cyst din oo acu sa left side namn po ..

4y ago

Diko alam eh . Pero sabi ng ate na nurse ng asawa ko isinabay na daw yun .

Yung cyst nyo po sa right cervix, hindi po ba sya nakita agad sa utz?