EDD ultrasound

EDD (based on today's measurements) EDD (LMP) Anu po ibig sabihin yan? At yung EDD (LMP) mga momshh?❤️

EDD ultrasound
1 Reply

LMP -last mentrual period Edd- estimated date of delivery Ang ultrasound kasi binabase niya ang edd sa laki na ni baby kaya minsan/mostly ang edd every ultrasound session eh paiba-iba. Sa ngayon ang edd via ultrasound mo ay 10/06/20.

4y ago

Nasa EDD rin, + and - 2 weeks lagi yan. Better to ask your OB anong EDD ang susundin niya.