Pelvic Pain

EDD: Aug 7 2023 Question po, 37 weeks na po ako ngayon. Signs na po kaya na malapit na manganak yung pelvic pain/pressure? Yung buto sa singit at malapit sa pepe masakit lalo pag mag cchange position sa pag higa. TIA sa sasagot po.

3 Replies

Yuppp. Pag kabuwanan mo na at may nararamdaman ka, magsabi ka agad sa ob mo. Ako di nagsabi na sumasakit puson ko at 37 wks kasi nawala din naman pain, nung check up ko in IE ako, 5cm na pala ko 🤣

Di pa po pero sign yan na bumababa na si Baby sa birth canal.

Preparing pa lang po yan.