Meet my new baby ☺️

EDD: AUG. 30, 2020 DOB: AUG. 29, 2020 NAME: Czian Axzyl 🥰 Thanks god at nakaraos ng maluwalhati. Sobrang sakit, hirap at pagod mga mommies, pero sulit lahat ng yun simula ng marinig ko iyak ni baby sabay tulo ng aking mga luha sa sobrang pasasalamat sa Diyos 😍😇 Goodluck po sa mga mommies na manganganak pa lang. Kayang kaya nyo din po yan.. basta, dasal lang po kayo ng dasal, malalampasan nyo lahat. Godbless po 😇 #theasianparentph #nextbaby

Meet my new baby ☺️
23 Replies

True mommy. Once na marinig mo na ang iyak ni baby at makita sya sulit na sulit talaga ang hirap. Congratulations po. 💛

Hello baby Czian Axzyl! congratulations mommy! ❤️

congrats po! umabot pa din sa #TeamAugust2020 🥰

hello Czian Axzyl, same tayo ng EDD and DOB ❤️

4y ago

wow, cute naman ni baby 😍😇

congrats momsh 😊🤗🤩

Congrats me this month

Congratulations po!

congratulations sis

congrats momsh 😍

congrats po 💖