finally

EDD: aug 12, 2020 DOB: july 22, 2020 Via NSD Meet my baby Marcuz Liam😍 37 weeks and 1 day.. Worth it lahat ng sakit na naramdaman ko ng nailabas ko na siya.. Thanks God nakaraos n kmi😇

finally
54 Replies

Any tips po para matagtag? Mataas pa daw si baby and 2cm palang ako. 38 weeks na nagaalala nako gusto ko na makaraos :((

4y ago

Wala nman akong ginawa😁 tagtag lng talaga cguro.. Laba, lakad lakad at buhat ng mga gallon pagsalin ng tubig na inumin..