finally

EDD: aug 12, 2020 DOB: july 22, 2020 Via NSD Meet my baby Marcuz Liam😍 37 weeks and 1 day.. Worth it lahat ng sakit na naramdaman ko ng nailabas ko na siya.. Thanks God nakaraos n kmi😇

finally
54 Replies

Ano po routine nyo mommy para sa pagpapatagtag? bilis po ah congrats!

4y ago

Gawaing bahay lng.. Tska cguro nakatulong din ung nagpabili service kmi noong ecq.. Natagtag ako kakalakad s grocery/supermarket😁

Congrats mommy. Any tips po? Para makapangnak na. Aug 15 edd ko 😁

4y ago

Wala nman ako ginawa.. Sadyang tagtag lng tlga cguro s gawaing bahay..

Wow! Congrats mommy! Sana ako din soon.. 💖🥰🤗

Penge nmn tips sis pano mkaraos ng mAaga hehehe

2y ago

ako nmn 5months plang baby ko heheeh

Cutieee!!! Congraaats po. ♥️🥰

Congrats po sana aku rin makaraos na

Cutieee. Congratss momsh💕❤😊

wow.mamsh parehas tayo.ng edd

congrats po. welcome baby😍

Congratulations, mommy. ♡