Nakaraos na @36wks and 5 days

Edd: April7…Unexpected n nkraos n mga mi. Bgla pumutok lng pnubigan q 9:30 ng gabi. Active labor q 2 hrs lng 3 am lumbas n agad c baby via normal delivery. Un nga lng dhl preterm sya under monitoring muna c baby at maiiwan tlga s hosp muna. Godbless s inyu mga mi! Sna fullterm n kau mkdeliver ky baby nyu. Npsakit n maiiwan muna sya kng preterm. Huhuhu. #ftm #preterm

Nakaraos na @36wks and 5 days
11 Replies

Congratulations mi April 3 due date ko pero wala pa akong discharge. May mangilan ngilan na contractions

1y ago

close pa cervix ko mi.