Meet my Baby Girl ❤❤❤

EDD: May 15,2020 DOB: May 13,2020 Via NSD 3 hours Labor Thanks Baby hindi mo pinahirapan si Mommy. ?

Meet my Baby Girl ❤❤❤
34 Replies

Congrats po!!! Ask ko lang po magkano po inabot ng hospital bill nyo? Since ngayon need nyo din bayaran and PPE ng mga doctors and nurses due to Pandemic? :)

4y ago

16k lng po sa Lying in. Wala po kami binayaran na PPE for Doctors po.

Congratulations mumsh. Sana ako rin makaraos na. 40weeks1day na ako now still no sign of labor. 3cm for 3 days. Nag e exercise naman walking at squat.

4y ago

sabi nila wait lang daw lalabas si baby pag gusto na nya. hehe

May 15 din duedate ko. Halos no sign of labor pa. Lakad naman ako ng lakad and also doing household chores. Still stock in 1cm as per my OB. Huhu

4y ago

Uminom daw ng luya na pinakuluan. para mapabilis ang panganganak sb ng midwife ginawa ko yun. effective naman. tas do pelvic exercise.

Congrats po mommy😇❤️ Sakin po may 16 po due date kuna, wala pa pong sign of labor😢😢

4y ago

Salamat po mommy, sana makaraos narin kmi ni baby☺️☺️

Congrats po. May 15 din due date ko sa first baby ko. No signs of labor pa until now. 🙁

4y ago

Sakin no sign of labor din till May 12. tas biglang pumutok na lang panubigan ko kasama ng mucus plug tas ayun nag tuloy tuloy na.

Anu po ang NSD? At congratulations po😄 God bless sayo at sa LO mo

4y ago

Thanks po

Congrats Mamsh😊❤️ ang cute ng name ni baby 😍 😍

4y ago

hehe. magka sing name kayo momsh hehe

Congrats, Mommy! Lovely baby. 😊💝

Congrats mommy...hello world baby😍

Congrats po! San ka po nanganak?

4y ago

ilan weeks kna po?