breastfeeding and bleeding..

Ebf po ako mag 2mos na ... Malakas ang breatmilk ko ngaun unlike before . From 1-2oz naging 3-4oz up to 7oz ..cs po ako last july 08. Nagstop ung lochia ko 6weeks post cs. Pero ngaun after 2mos may bright red bleed po. Dko alam if mens to, pero dami ko padin breast milk. Ebf pdin ako. May ganto po ba kayo experience , normal padin ba or balik nko ob? Thank u

1 Reply

Mamsh I feel you ganyan din ako. May discharge ako ng super red kanina unlike on the past few day na parang brown and konti lang yung discharge. 2 months na rin baby ko, cs din po.

5y ago

Ano gnawa mo momshie ... Nag check up ka ba ulit ob? If yes ano suggest ? ...