Regla o lochia 6weeks after cs

Pano po malalaman kung lochia pa or period na ? Kasi after ng lochia ko na halos yellow in color and watery na ang texture akala ko tapos na pero naging red sya uli and mejo madami. 6 weeks na po ako. Sabi ng ob on and off daw ang lochia pero kung sobra dami di na daw normal sa lochia kaya akala ko regla na. Pero di ko padin ma determine kung regla na or lochia pa

1 Reply

Ako discharge brown or yellow kunti TAs minsan my red na dugo pra spotting minsan nawawala hays dku alam kng regla na