Negative or positive early pregnancy

Early pregnancy test , maaari pobang mag positive sa pt ang 1week palang matapos mag do . nag pt po kasi ako may ganian line pero 1week palng matapos may mangyare samin ni hubby , una po parang ako palang nakaka kita sobrang labo niya tas nung medyo wala ng basa ang pt tsaka lang siya luminaw . dikaya sa isip kolang po ito 😔 gusto kona po kasi ulit magka baby . may pagsakig din po kasi balakang ko sobra then pagkirot ng boobs pero tama lang namn.

Negative or positive early pregnancy
1 Reply

Wait po kayo 1 week after missed period nyo. Mas makikita na po dun. Meron din mga mataas ang sensitivity na pt, 6 days bago ang expected period pwede na raw makita.