OGTT TEST

Earlier po I had my lab tests. I fasted and followed instructions heartily po. Kaso nung after nah ng first blood extraction and urinalysis, OGTT na naman po. After I drank the juice that was given, I felt so uncomfortable, nanginginig yung laman ko na para akong mahihimatay, panay burp na parang may back flow na ewan pero I tried my best not to vomit. I went home since di masyadong kalayuan yung hospital smen and I had an hour pa to wait for the next extraction, na po-poop din po ako. Ng nasa CR na ko, dun na din po ako nag vomit. di ko na po talaga napigilan. Ang sarap humiga at magpahinga pero kailangan kong bumalik sa sinabing time kaso di na ako pinayagan mag continue since nag suka nga ako, grabe tulog at pahinga ko after, na drain ata ako. I searched sa web po na meron talaga ng same ng case ko pero I'm quite worried na baka sa repeat ko, ganun prin (wag naman sana). Before po ng test grabe ang gutom ko po tapos malamig pa yung juice na binigay wala pang 2mins inubos ko na. Full bedrest ako at medyo maarte talaga baby ko sa mga intake ko, nag re-react talaga sya kahi ta vitamins kaya mas lalong mahirap. para po akong na trauma pero I really wanted to finish the test. may alternative test po ba o ano kaya po dapat kong gawin? until this time po kse I feel weak prin. ? sorry po, ang haba?

2 Replies

Ganyan din naramdaman ko nag pa OGTT netong lunes lang. Pinilit ko talaga di masuka talaga since sabi ng attending nurse uulit daw. E ayoko na umulit, kaya pinilit ko di masuka. 😂 Umuuwi din muna ko after extraction kasi 1 hours pagitan nila, then paguwi nahiga ako tapos hinihimas ko tyan ko tyaka ulo kasi nahihilo ko na parang nasusuka na nahihirapan huminga tapos nakakaramdam pa ko ng gutom. Kahit water di ako uminom. Buti I survived the 2 hours. Though di ko pa napaparead sa OB ko yunh result, kasi May 16 pa balik ko. Tiis lang talaga . 😔😊

5y ago

di ko talaga kinaya. papa -repeat pa ako pero parang ayaw ko ng bumalik. pero para kay baby to, sana makaya ko talaga.

ako s may 17 po mgundergo sa test n yan. sobra tamis po ba tlg? kinabahn tuloy ako. bka msuka din ako.. hehe ilng ml po pinainom nila? thanks po.

5y ago

parang 75. depende daw po saten pano mag react at pag take ng body natin pero ako talaga di ko kinaya ang first attempt. wishing you the best po 😊