chiều dài xương đùi

E đi siêu âm con được 14 tuần 4 ngày, chiều dài xương đùi có 10mm à, có sao không m, ăn uống làm sao để cải thiện chiều dài cho con. E và ck e cũng cao 1m65 trở lên không à

8 Các câu trả lời

Mom tìm hiểu thêm về các chỉ số sinh học của thai nhi và sự phát triển của thai nhi theo tuần tuổi nếu có gì bất thường thì mom tìm hiểu thêm và hỏi bs.

5y ago

Cảm ơn m...đợi 16 tuần đi s.a xem con có cao đạt chuẩn chưa rồi hỏi luôn nè...vì mình cũng đc 15 tuần r