Các mom ơi

E đi siêu âm 23 tuần .bác sĩ nói e bé có 550g. Nói là e bé nhỏ lắm . mà e cũng không tăng cân nữa các mom cho e hỏi ai có bí quyết để ặn uống gì cho con khỏe mau lớn không ạ ##xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

9 Các câu trả lời

M cứ ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi, ngủ sớm, tinh thần thoải mái đi. Càng về những tháng cuối con phát triển về cân nặng mạnh hơn nên mẹ ko phải lo lắng đâu nhé

Uống STKĐ, trứng vịt lộn, đu đủ chín, cá chép, sữa chua, bí đỏ nha Mom

m uống thêm sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, khoai lang, sữa chua vào nè m

2y ago

vâng ạ. e cũng uống sữa không đường suốt thai kỳ đó ạ. nhưng e không uống được sữa bầu

mom uống sữa tươi không đường. ráng ăn uống nhiều hơn nhé

m cứ ăn uống bt đi. bé phát triển nhanh vào tháng cuối mà.

ko phải nhỏ quá đâu m nhé, cứ ăn uống đủ chất là đc

550g là ok á m đừng lo quá, ăn uống đầy đủ bữa là đc

2y ago

bữa mình khám 24tuan be cung 550g mà bsi ben chỗ mình khám nói ok be phat trien binh thường đó

uống stkd và ăn uống đầy đủ chất mom nhé

2y ago

e cũng uống sữa tươi không đường suốt ạ.

ăn uống đủ chất vào nha m..