Bị buồng trứng đa nang

Có ai bị bệnh này mà có bầu đc ko ạ? các mom chia sẻ giúp em vs. Em đang buồn quá

24 Các câu trả lời

Mình cũng bị btđn và giờ đang có 1 thiên thần 5 tháng yêu lắm. Mình cũng như bạn, biết mình bị cũng lo lắng tìm hiểu đủ cách que thử trứng, thử thai mua mấy hộp trữ ở nhà ngày nào cũng thử, cũng suýt nữa thì thụ tinh nhân tạo hồi tháng 2/1/2019, nhưng đến 1 ngày đẹp trời tháng 15/3 nó lên 1 vạch đậm như mọi khi và 1 vạch rất rất mờ, có thể nói không biết vạch đó có phải do hoa mắt mà thấy không. Thế là đi xét nghiệm máu mới biết thiên thần đã đến với mình được 2 tháng rồi. Hạnh phúc mà rơi nước mắt

cố gắng lên m,khó hơn bình thường chứ ko phải hk có mình đang tham gia cuộc thi rước đèn trung thu,nếu không phiền m vào link này cho con mình xin 1 like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101355?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Vẫn có bầu được bạn nhé, nhưng sẽ khó hơn mọi người. Bạn cần tuân thủ điều trị và ktra định kì vs bác sĩ khám cho m nhé. Và nhất là thả lỏng tâm lý, càng áp lực, lo nghĩ nhiều càng khó có bé

Tập thể dục, giảm cân là ok ah bạn, mjh cũng bị, lên mạng đọc linh tinh thấy sợ bà cố luôn, đi bs bảo chỉ cần giảm cân tập thể dục là bình thường

Mình đây gần 40t rồi.Bệnh đầy người.yếu mệt gầy còm.thời thanh niên có kinh vài tháng .vài năm nay k thấy .nên mình bụng to gần 6thang mới biết.

M cug bi nhu vay ma bi ca 2 buong trung luon trung rat nhieu nang luon be nha m dc 16d rui ne m cu thoai mai tinh than thi con se mau den voi m thui chuc m som co tin vui

Nó ko phải là bệnh nha, là hội chứng, mom ăn theo keto, kiêng tinh bột và đường. Uống thuốc nội tiết vs bổ trứng thì sẽ ổn thôi

mình hồi lúc chưa có bầu mình cũng bị phat hiện có nang nhưng nhỏ .mình được 24 tuần m ạ .mình cũng không biết co sao không

Vẫn bầu tự nhiên được mom nhé, mình đi khám cũng bị buồng trứng đa nang. Kiên trì mãi hơn 1 năm thì bầu đang 36w rùi

M cũng bị nè , mà h đang có bầu 18w. Bạn lên fb tìm thuốc gia truyền bà Bục nhé. Cố gang kiên trì bn nhé.