Xin ý kiến

E đang bầu được 38w rồi.. e vs ba bé ch cưới nhau.... GĐ ba bé cũng có mua thuốc vs đưa e đii khám định kỳ.... E ở với bame ruột nên đồ ăn thức uống bame e looo hết.... Ba bé công việc ch ổn định nên k gửi tiền chăm e đc ...ba e thì ngày nào cũng chửi e với đòi k chooo bé nhận bên nội.... Ba lun tạo áp lực choooo e:(( ba e như k thích ba bé vậy...... Lun có thành kiến vs ba bé nên ba bé không dám gặp mặt ba e nhìu....chỉ giám gặp riêng e..... E không biết phải làm saooo để hai GĐ có thể hoà hợp với nhau ☹️☹️#xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

chia sẻ cùng mom.chúc mom nhiều sức khỏe.giờ chắc mom sắp lên chức rồi nhỉ.chúc mom mẹ tròn con vuông