Xin ý kiến

E đang bầu được 38w rồi.. e vs ba bé ch cưới nhau.... GĐ ba bé cũng có mua thuốc vs đưa e đii khám định kỳ.... E ở với bame ruột nên đồ ăn thức uống bame e looo hết.... Ba bé công việc ch ổn định nên k gửi tiền chăm e đc ...ba e thì ngày nào cũng chửi e với đòi k chooo bé nhận bên nội.... Ba lun tạo áp lực choooo e:(( ba e như k thích ba bé vậy...... Lun có thành kiến vs ba bé nên ba bé không dám gặp mặt ba e nhìu....chỉ giám gặp riêng e..... E không biết phải làm saooo để hai GĐ có thể hoà hợp với nhau ☹️☹️#xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

ông ngoại như v cũng có cái lý của ông. mình từng như mom do ko nghe lời cha mẹ nên dang dỡ 1 lần, xong đến lần sau nghe lời cha mẹ mà yên tấm thân, lúc trc địa ngục thì bây giờ là thiên đường mom ạ. cái gì cái cha mẹ nào cũng mún tốt đẹp cho con mình. anh lm mom có bầu đến tận ngày sanh vẫn chưa dạm hỏi cho mom đc cái đám nho nhỏ thôi. thân lm cha lm mẹ xóm riềng dòm ngó nói ra vô nên ông bà cũng chịu phần áp lực r mom. ba bé mặc dù chưa ổn định cv nhưng cái phần trách nhiệm đó anh ph ráng chứ chứ s mà đổ thừa là chưa ổn định cv nên chưa thể lo cho mom đc. thế r bây giờ bắt ông bà ngoại nuôi, thấy thế mom ơi dù cha mẹ nặng lời cỡ nào thì ko thể bỏ con bỏ cháu mình đc. mỗi lần ông mắng mom dù cỡ nào thì mom thử nghỉ ông đã ph chịu áp lực lời ra tiếng vào ntn. ông cũng vì thương mom thấy mom bầu bì mà bên nội như v nên ông cứ dằn lên mom. chứ có ng cha nào đau lòng cho con cái mà ông thổ lộ hay thể hiện chứ. đơn giản thôi lúc mom sung sướng ông có bít đâu đến khi mom khổ thì cha mẹ mom chịu cùng. cái ng tạo ra cái khổ ấy có gánh vs mom âu. nên đừng trách cứ đấng sinh thành mà hãy thương ông bà nhìu hơn. mình tin mom cũng thương ba mẹ mình vì mom sắp lm mẹ r nên sẽ hỉu hơn.....

Nếu ba bé yêu thuong mẹ con thì phải đến nhà mom nha, đến để bố mẹ mom biết và tin tưởng để chấp nhận và sau khi sinh để tổ chức đám cưới chứ , chưa cưới mà bầu ở trong nhà cũng gần sinh , ba mẹ mom k thích cũng k trách được nha mom, bm mom cũng vì yêu thương mom thôi Nếu yêu thương mẹ con , ý định sinh xong rồi cưới thì mom nên khuyên ba bé đến thăm mẹ con thường xuyên và nhất là khi mom sinh đẻ , và mom nói với ba bé nói với ông bà nội cũng đến thăm mẹ con thường xuyên để bm của mom k phải buồn phiền và lo lắng

suy nghĩ tích cực lên e, cho con cái mặt vui vẽ khõe mạnh, cái gì k vui cho ra khỏi não hết đi, ăn uống nghỉ ngơi, sau này sinh bé ra e k phải ước gì...thời gian k quay trở lại đc đâu e nhen. việc chính của e giờ là bé . có tiền chăm bé vậy thôi, mọi thứ để tự an bày. Ba bé có trách nhiệm thì sẽ tự biết việc mà làm, còn k e đừng trông mong họ sẽ theo ý e , e hiểu ý chị chứ. lo mình lo con thôi e nhe.

ko gửi tiền dc thì chí ít cũng phải lui tới thăm nom mom. Chứ ko tới rồi tiền cũng ko gửi thì nói ba mom tin ck kiểu gì giờ. Người lớn ngta trải qua nhiều nên kinh nghiệm vụ nhìn người lắm mom. Mom nói ck phải hiểu trách nhiệm và phải cho ba mẹ mom thấy dc ck mom là 1 người đáng tin cậy, đáng để con gái mình dựa vào

3y ago

thế e có con gái nuôi tới lớn muốn gả cho thằng như vậy k ? ba mẹ có chửi vẫn lo cho e. còn nó thân nó lo chưa xong, nó k có trách nhiệm k biết phấn đấu , gặp e còn cạn nghĩ nữa , thì c cạn lời. lo con đi e.

chia sẻ cùng mom.chúc mom nhiều sức khỏe.giờ chắc mom sắp lên chức rồi nhỉ.chúc mom mẹ tròn con vuông

thương 1 người đâu thể hiện qua việc đưa nhiều tiền hay ít tiền m

thế phụ huynh nào thích cho được ??

thương mẹ quá.

x