e mún hỏi giãn não thất ở thai nhi có phải là bị não úng thủy k hix?

E vừa đi sa 4D ở tuần 22 về, chỉ số não thất bên tăng hơn tuần 18 từ 9,4mm lên 10mm, dịch nhiều trong não, chẩn đoán giãn não thất nhẹ, cần theo dõi thêm, hẹn 2 tuần tái khám. từ lúc đó là e chẳng còn nhớ dc lời bsi gthich thêm j nữa, về nhà lên mạng tìm hiểu đọc nọ kia cũng vẫn rối 1 nùi, chỉ toàn thấy gì mà não úng thủy, tổn thương hệ tkinh, chậm ptrien các thứ, lo quá thôi, chỉ số giãn não thất ở thai nhi có giảm k ạ?

e mún hỏi giãn não thất ở thai nhi có phải là bị não úng thủy k hix?
8 Các câu trả lời

m hỏi bs để hiểu rõ nè