Bà đẻ uống nước cam có tốt ko ?

E vs mẹ ck lại bất đồng qan điểm nữa r các mom ạ. Số là e bị bón, vs lỡ miêng nên hqa có nhờ ck mua dùm mấy ký cam, sáng nay đang đứng vắt thì mẹ ck xuống thấy nói là e ko đc uống nước cam bé bú dễ bị đầy hơi khó tiêu. E lại thấy đó giờ cam vốn nhìu vitamic C tốt cho cơ thể, còn tăng đề kháng nữa, em bé bú càng tốt chứ nhỉ. V là mẹ ck nói tùy r bỏ đi luôn, còn e thì đang còn ngồi nhìn ly nước cam ko biết có nên uống hay ko đây các mom? #xinykiencacmom

Bà đẻ uống nước cam  có tốt ko ?
13 Các câu trả lời

đẻ nta cữ đồ ăn thức uống chua bà ơi. đi qua sữa mẹ bé bú vào ảnh hưởng k tốt cho đường ruột.