Tv giúp e với.

E tập đầu không biết. Đi đẻ có phải dọn lông trước không các mom. Có dọn thì các mom dùng phương pháp nào ạ. Chỉ e với...😀

14 Các câu trả lời

Nếu rậm rạp thì dọn tí cũng đc ạ. M có thể cắt ngắn cắt bớt đi. Nhưng bầu to thì khó làm. Nên cũng không cần thiết lắm. Cần thiết thì y tá sẽ dọn cho. Em đẻ mổ thì ngta cạo phần đầu 1 tý để tiện rạch

mình k dọn nhé tùy bệnh viện có bệnh viện cạo cho cơ bệnh viện k nhé chứ k phải đẻ mổ ms dọn đâu mình đẻ mổ một đứa y tá cạo cho còn một đứa k phải cạo chẳng hề ảnh hưởng gì

k cần đâu mom, vào viện ngta lo chuyện này, ví dụ sinh mổ như mình thì y tá chỉ dọn 1 phần rất ít luôn để cho dễ mổ

Y tá họ có cách cạo mà ko bị ngứa,êm lắm mom ạ. Chứ mình tự dọn mà ko đúng cách nó ngứa r đủ kiểu hết á

Không cần , nhập viện sẽ có người làm cho ! Sợ mình tự làm không đúng cách sẽ gây nhiễm trùng

dạ dạ. cám ơn các mom nha. e tập đầu lên không biết như nào😆

k cần. vô cần dọn thì y tá dọn cho

M sinh 2 bé k phải dọn ạ

mình để tự nhiên

đâu cần đâu mom