Nên cạo hay dùng kem tẩy cho vùng bikini?

Các mom ơi trc sinh nên dọn dẹp vùng violong bằng gì ạ? Nên cạo hay dùng kem tẩy, nếu dùng kem tẩy lông thì dùng loại nào ok ạ. Các mom cho e xin review với nha

4 Các câu trả lời

Chồng mình lấy tăng đơ hớt hết đi cho mình để đi đẻ sạch sẽ :))) đẻ 2 đứa chồng đều cắt tỉa cho vậy :)))

tẩy lúc mọc lại chắc bị ngứa á mom, mom tỉa ngắn lại đỡ khó chịu hơn nè

mình k cạo hay tẩy gì luôn m ạ, mọi ng bảo cạo xong lúc nó mọc khó chịu lắm

mh k làm gì cả