Mom nào có kinh nghiệm cho e hỏi ạ

E sinh được 2thang21 ngày mà nay vú e một bên thì có sữa căng hút ra thì khoảng 120 ml , một bên thì mềm Ko có tiết sữa ít sữa lại , v thì bây giờ e phải lm sao để hai bên có sữa lại như bình thường ạ#Các_Mom_chỉ_bảo_em_với

5 Các câu trả lời

mình cũng 1 bên ít sữa hơn do cho bé bú k đều. giờ cứ cho bé bú đều 2 bên, mẹ thì ăn uống đầy đủ, uống nh nc ấm thôi mom ạ

bạn cứ tăng cương dặt máy bên ngưc mêm kich thich từ từ nó cũng sẽ tiêt sưa nhé

Cho con mút ti nhiều m ạ, uống sữa ấm nóng, có hút sữa thì hút đều cữ nè m

mom cho bé ti nhiều bên ít sữa kết hợp hút bên ít sữa mỗi cữ hút thêm 10p

Uống nhiều nước ấm mom vẫn cho bé ti hút sữa theo cữ

7mo ago

Mình cho bé ti ko được ạ, chỉ hút được thôi mom