Có mom nào bị như e k??? chồng chán vợ sau sinh

E sinh thường bé sau được 2 tháng rồi. Vì thai yếu nên cả thai kỳ e với ck kiêng qhe luôn, cũng k gần gũi gì vì e stress từ tháng 4 trở đi. từ từ ck cũng k đòi hỏi nữa. giờ bé 2 tháng, e cũng khỏe hơn nhiều r mà thái độ ck vẫn lạnh nhạt, k muốn xxx nữa mấy mom ơi. mấy tối con ngủ ngoan e có gợi ý mà ck cứ bảo đi làm về mệt k muốn. hic có phải ck chán e rồi k mấy mom e buồn quá k dám hỏi a ấy

10 Các câu trả lời

mình nghĩ m nên nói chuyện với chồng xem ntn nha.vì có thể mỗi người nghĩ mỗi khác nè.còn mình thì có ông chồng cũng gạ nhiều lắm.mà mình bào nghỉ ko làm là nhịn luôn.giờ bé mình cũng hơn 10th rồi.😆😆😆