Bụng tụt nhìu chưa mấy mom, chứ mấy nay e hành quá, đau nhức từa lưa

E sinh bé đầu 3 tháng thì lại dính bầu nên e cũng lo sợ sinh non lắm. Mà mấy hôm nay cứ trì trì nặng bụng đau nhức tùm lum. #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

Bụng tụt nhìu chưa mấy mom, chứ mấy nay e hành quá, đau nhức từa lưa
9 Các câu trả lời

mình thấy tụt rồi. m bn tuần vậy?

2y ago

cố gắng lên m ơi . giờ chịu khó nghỉ ngơi, hạn chế đi lại, hoạt động mạnh. chúc bé đủ tháng đủ ngày chào đời bình an nhé