Xin y kien

E ra dich nhay nau nau, hien tai 37w, co sao ko cac mom, bao lau thi chuyen da ah#các_mom_tư_vấn #xin_ý_kiến #xin_kinh_nghiệm #tập_đầu_làm_mẹ

10 Các câu trả lời

đi kiểm tra ngay nhé m.. em 37w3d ra dịch nâu đi khám là mở 1p rồi.. tuỳ cơ địa từng ng mà chuyển dạ sớm hay muộn nữa..

3y ago

chúc mom sớm chuyển dạ sinh nhanh, mẹ tròn con vuông nhé..❤

Cũng tuỳ người mom ak, người nhanh ng lâu à. Mom chịu khó đi lại, cơn gò nhiều hay vỡ ối thì đi bv liền nha

m nên đi khám ngay nhé, ko ai biết được bao lâu thì sản phụ chuyển dạ đâu, đi khám để bs kiểm tra cho

minh di kham r, ma bs noi chua mo, ko con go nen cho ve nha,mà 3 hôm r vẫn ra,nên lo lắng quá các mom

Đi viện liền đi mom! Có dấu hiệu…

nên đi khám để theo dõi mom ạ

Mom đi khám cho an toàn nhé

mom nên đi khám nha

m đi khám đi nha

đi khám ngay m ơi

3y ago

di r mom ah,bs cho về nhà nằm nghỉ ngơi