Cho em hỏi

E nghe người ta nói nếu trẻ mọc răng trên trước cha mẹ làm ăn hông thuận lợi còn mọc răng dưới thì cha mẹ làm ăn thuận lợi có đúng hông mấy mom, bé nhà e chuẩn bị mọc 2 răng trên nghe mà hơi lo qá #tập_đầu_làm_mẹ

11 Các câu trả lời

tào lao bí đao đó m ơi. làm ăn ko dc là do người lớn ko biết tính toán, ko biết nắm thời cơ và ko hiểu rõ thị trường, túm váy lại là ngờ-u chứ tự dưng đổ thừa cho 1 đứa bé do mọc 2 răng trên??? nge nó hề hước quá 🤣🤣